Bếp Washi

Giới Thiệu Về Thiết Bị Bếp Washi


 
 
     Trước tiên chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến hàng vạn khách hàng đã sử dụng sản phẩm bếp WASHI của chúng tôi!

     Công ty TNHH XNK Gas và Bếp gas Hữu Thắng là một trong những công ty đi đầu trên thị trường bếp tại Việt Nam.Với bề dày lịch sử phát triển và bề rộng về quy mô phát triển Hữu Thắng đã được người tiêu dùng tin tưởng và ủng hộ trong suốt thời gian qua.Hữu Thắng tự hào là nhà phân phối chính thức thiết bị bếp danh tiếng WASHI tại thị trường Việt Nam.

     Công Ty TNHH XNK Gas và Bếp gas Hữu Thắng luôn chú trọng đến đầu tư về mặt con người, tìm kiếm thu hút nguồn chất xám để tập trung nghiên cứu phát triển đổi mới công nghệ và nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mục đích mang đến cho người tiêu dùng những thiết bị về bếp tốt nhất, an toàn nhất, tiết kiệm nhất với chi phí cạnh tranh nhất.Điều này đã khiến Hữu Thắng luôn là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực thiết bị bếp trong nhiều năm qua.

     Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên đông đảo và giàu kinh nghiệm về lĩnh vực thiết bị nhà bếp. Đã từng có nhiều năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển nhiều dự án lớn.Bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chu đáo, am hiểu về kỹ thuật bếp và thân thiện với khách hàng.Tất cả những điều đó là những viên gạch xây nên đại gia đình Hữu Thắng.

     Yếu tố quan trọng dẫn đến thành công trong kinh doanh của Hữu Thắng là sự chủ động quan hệ hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước. Nhằm đáp ứng tốt nhất cho mọi nhu cầu của khách hàng.